Chuyên Cung Cấp Dừa Sáp Trà Vinh Trên Toàn Quốc

cung cấp dừa sáp trà vinh.

Cung Cấp Dừa sáp Trà Vinh: Dừa sáp là loại đặc sản nổi tiếng ở Cầu Kè Tỉnh Trà Vinh. Mỗi buồng dừa chỉ cho 35-45% là dừa sáp rất đặc biệt. Cầu Kè cũng là vùng đất duy nhất chỉ trồng được loại dừa sáp này.

Dừa Sáp là đặc sản của quê hương Trà Vinh, nổi tiếng nhất là ở Xã Hòa Tân Huyện Cầu Kè. Hiện nay sản lượng quả cung cấp ra thị trường khoảng 250-350 nghìn quả/ 1 năm. Thị trường tiêu thụ thì lại nhiều nên dẫn tới tình trạng cung không đủ cầu. Vì vậy làm cho giá dừa sáp tăng lên đột biến hiện nay.

Chính vì vậy để bà con mua loại đặc sản này với giá hợp lý hơn. Chúng tôi phải mua tận gốc tại Xã Hòa Tân, Huyện Cầu Kè, để cung cấp cho thị trường. Dừa sáp của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo về chất lượng và vận chuyển trong ngày. Chính vì vậy dừa sáp đến tay người tiêu dùng luôn luôn ngon nhất.

sinh tố dừa sáp
dừa sáp trà vinh

 

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA DỪA SÁP:

+ So với các loại dừa khác thì dừa sáp cùi dày hơn. Nhìn hình dạng bề ngoài thì không khác gì so với dừa thường. Điểm nổi bậc của dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh mà các loại dừa khác không có là lớp cơm dừa.

Bên trong lớp cơm của quả dừa sáp bao gồm 1 lớp cơm dừa rất dày. Nước trong quả dừa sền sẹt, giống keo hồ vừa xốp vừa dẻo.

+ Hương vị khi thưởng thức món dừa sáp lúc đầu khi ăn vào thì ta cảm nhận được sự béo ngậy. Rồi đến là hương thơm có được nhờ cơm dừa với nước hòa quyện vào nhau. Và món ngon nhất là sinh tố làm từ dừa sáp. Khi làm sinh tố dừa sáp bà con không nên cho vào máy say sinh tố, làm như vậy sẽ mất đi hương thơm của dừa.

dừa sáp cầu kè trà vinh
dừa sáp cầu kè

Thay vào đó ta chỉ dùng muỗng nạo ra tường lớp thật mỏng, sau đó cho sữa đường và đá dằm như vậy sẽ giữ được hương vị thơm ngon của dừa sáp.

+ Mặc dù ngày nay dừa sáp được trồng khá rộng rãi nhưng vì số lượng quả dừa sáp thu được trên 1 cây dừa chỉ được vài trái. Nên trái dừa sáp trở nên độc lạ và quý hiếm nên giá thành cao. Một quả dừa sáp giá rơi vào khoảng 150-250 nghìn/ 1 quả.

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CÓ NHIỀU SẨN PHẨM KHÁC.

⇒ CHUYÊN CUNG CẤP GẠO NGON.

⇒ CHUYÊN CUNG CẤP TỎI ĐEN CÔ ĐƠN LÝ SƠN.

⇒ CHUYÊN CUNG CẤP CỦ MÀI CỦ HOÀI SƠN.

⇒ CHUYÊN CUNG CẤP GẠO HỮU CƠ DƯỢC LIỆU ĐẶC SẢN.

⇒ CHUYÊN CUNG CẤP DỪA KHÔ BẾN TRE.

  • Chúng Tôi Chuyên Cung Cấp Gạo Ngon Trên Toàn Quốc.
  • Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

 

 

 

                                                              

Để lại bình luận

Scroll