Chuyên Cung Cấp Gạo Ngon Trên Toàn Quốc Giá Cạnh Tranh

CUNG CẤP GẠO NGON

Chuyên cung cấp gạo ngon. Các sản phẩm gạo ngon ở Chợ Nhỏ  được xay xát và đóng gói theo tiêu chuẩn hợp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Việt Nam.

Đối với đại lý bán lẻ có thể đặt hàng, chúng tôi xay xát ngay khi giao hàng để đảm bảo gạo luôn ngon nhưng vẫn giữ được mùi thơm tự nhiên của gạo.

 

– DANH SÁCH CUNG CẤP GẠO NGON ĐẶT SẢN CÁC LOẠI:

1.1: Gạo Nàng Thơm Chợ Đào: 

cung cấp gạo ngon

Gạo Nàng Thơm Chợ Đào:

Được sản xuất từ giống lúa nàng thơm chợ đào nổi tiếng của tỉnh Long An. Gạo có hạt mẩy và dài, hạt gạo có màu trắng trong nhìn rất đẹp mắt. Khi nấu cho cơm mềm, dẻo thơm lừng và cơm rất ngon.

 

1.2: Gạo Nàng Nhen Thơm Vùng Bảy Núi:

cung cấp gạo ngon

Gạo Nàng Nhen Thơm Vùng Bảy Núi: 

Là loại gạo ngon đặc sản được bà con An Giang ưu chuộng. Hình dáng hạt gạo nàng nhen vùng bảy núi thon nhỏ. Hạt gạo có màu trắng đục hơi ửng hồng. Hạt chắc đều không bạc bụng, khi xay xát tỉ lệ tấm thấp.

Đặc biệt khi xay xát thì sẽ ngửi thấy mùi thơm rất dễ phân biệt so với các loại gạo khác. Khi nấu cơm có mùi thơm đặc trưng pha trộn giữa mùi hương lúa mới, và hương vị ngọt ngào của hoa đồng nội. Vì vậy gạo được đưa vào sản phẩm cung cấp gạo ngon trên toàn quốc.

1.3: Gạo Đài Loan Gò Công:

gạo đài loan gò công

Gạo Đài Loan Gò Công:

Là loại gạo ngon đặc sản của Tiền Giang. Gạo đài loan Gò Công được trồng từ giống lúa VD20 tại vùng đất Gò Công. Vùng đất này có chút nhiễm mặn do nằm gần cửa biển nên đất có nhiều thổ dưỡng và nhiều khoáng chất cho cây trồng chịu mặn.

Hạt nhỏ ngắn, có màu đục sữa và có mùi thơm tự nhiên. Khi nấu cơm có độ dẻo vừa và dai cơm, đặc biệt khi để nguội cơm rất ngon.

1.4: Gạo Tài Nguyên Chợ Đào:

cung cấp gạo ngon

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào: 

Được sản xuất từ giống gạo tài nguyên chợ đào nức tiếng của Long An. Giống lúa này cho hạt gạo ngắn và có màu đục khi nấu cơm nở xốp, mềm và ngọt cơm.

Gạo tài nguyên thích hợp cho bà con thích ăn cơm nở xốp và ráo. Rất thích hợp cho việc nấu món cơm Dương Châu.

1.5: Gạo Thơm Sóc Trăng:

chuyên cung cấp gạo ngon

Gạo Thơm Sóc Trăng:

Được sản xuất từ giống lúa thơm nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng. Và được gắn liền với tên tuổi của kỹ sư Hồ Quang Cua. Gạo cho cơm mềm dẻo dai, cơm giữ nguyên hạt và cho mùi thơm tự nhiên, đặc biệt khi để nguội cơm càng ngon.

  • Chúng Tôi Chuyên Cung Cấp Gạo Ngon Trên Toàn Quốc.
  • Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

 

 

Để lại bình luận

Scroll